Hello Everyone, I Have A 7 Hours Layover In Paris

     

I"ve been in Paris for over a week now and I"m having a great (26) ........... In the first few days I did quite a lot of sightseeing the Eiffel Tower. Notre Dame and all the usual tourist attractions. Most places are absolutely (27) .......... With tourists, so yesterday I decided to lớn have a look round the shops. Today I"ve been lớn a couple of interesting art (28) ........... I got lost on my way back lớn the hotel, but it didn"t matter because I discovered a really fascinating market with lots of little stalls, selling just about everything from apples lớn antiques.I ate in the hotel the first night but usually I go out for dinner - the restaurants are great & I can get a mix meal for less than 25 euros afraid I"ve (29) .......... A lot of money, but it"s a great place. You"ll be able lớn see for yourself (30) .......... I get back - I"ve taken lots of photos.

Bạn đang xem: Hello everyone, i have a 7 hours layover in paris

I hope you"re all well. I"ll write again next week.

Love,


Câu 1:

A. visit

B. holiday 

C. trip 

D. excursion


Câu hỏi : 212807

Phương pháp giải:


con kiến thức: từ bỏ vựng, đồng nghĩa
Đáp án : B
(0) bình luận (0) lời giải

Giải bỏ ra tiết:

Giải thích:

A. Visit : chuyến thăm

B. Holiday : kỳ du lịch

C. Trip : chuyến đi

D. Excursion : cuộc đi chơi, du ngoạn

I"ve been in Paris for over a week now & I"m having a great (26) ...........

Tạm dịch : Tôi vừa mang đến Paris được khoảng một tuần lễ và tiếng tôi đang sẵn có một kỳ nghỉ mát tuyệt vời.

Đáp án B


giải mã sai Bình thường khá hay rất Hay
Xem phản hồi

Câu 2:

A. took

B. stayed 

C. packed 

D. full


Câu hỏi : 212808

Phương pháp giải:


con kiến thức: các động tự
Đáp án : C
(0) comment (0) giải thuật

Giải đưa ra tiết:

Giải thích:

A. Took : đem ( vượt khứ của take )

B. Stayed : sinh sống lại ( quá khứ của stay )

C. Packed : gói, buộc ( vượt khứ của pack)

D. Full

Most places are absolutely (27) .......... With tourists, so yesterday I decided to lớn have a look round the shops.

Cụm từ bỏ : pack with = be full of : đầy ( vật gì )

Câu bị động của thì vượt khứ đối kháng : S + was/were + V3/ed + O

Tạm dịch : phần nhiều địa điểm đều kín du khách, chính vì như vậy hôm qua tôi đã đưa ra quyết định nhìn dạo bao phủ những cửa ngõ hàng.

Đáp án C


giải thuật sai Bình thường tương đối hay rất Hay
Xem comment

Câu 3:

A.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tẩy Lớp Mạ Vàng Tại Nhà, Cách Tẩy Lớp Mạ Vàng

exhibits

B. castles

C. concerts

D. galleries


Câu hỏi : 212809

Phương pháp giải:


kiến thức: tự vựng
Đáp án : A
(0) bình luận (0) giải mã

Giải đưa ra tiết:

Giải thích:

A. Exhibits : triễn lãm

B. Castles : thành tháp

C. Concerts : buổi hòa nhạc

D. Galleries : gian chống triễn lãm

Today I"ve been to a couple of interesting art (28) ...........

Tạm dịch : lúc này tôi đang đi đến 2 triễn lãm nghệ thuật.

Đáp án A


giải mã sai Bình thường hơi hay siêu Hay
Xem bình luận

Câu 4:

A. paid

B. spent 

C. lost 

D. gotten


Câu hỏi : 212810

Phương pháp giải:


con kiến thức: trường đoản cú vựng
Đáp án : B
(0) comment (0) lời giải

Giải đưa ra tiết:

Giải thích:

A. Paid : trả ( quá khứ của pay )

B. Spent : dành riêng ( quá khứ của spend )

C. Lost : mất ( thừa khứ của thua )

D. Gotten : tất cả ( thừa khứ của get )

I ate in the khách sạn the first night but usually I go out for dinner - the restaurants are great và I can get a set meal for less than 25 euros I’m afraid I"ve (29) .......... A lot of money, but it"s a great place.

Tạm dịch : Tôi đã ăn uống trong khách sạn vào đêm đầu tiên nhưng tôi thường xuyên đi ra ngoài ăn tối- những nhà hàng quán ăn thì cực kỳ tuyệt và tôi rất có thể đặt bữa ăn thấp hơn 25 ơ-rô. Tôi sợ hãi rằng tôi sẽ dùng vô số tiền, tuy vậy nó là 1 trong nơi hay vời.

Đáp án B


giải mã sai Bình thường khá hay hết sức Hay
Xem phản hồi

Câu 5:

A. until

B. while

C. after

D.

Xem thêm: Màu Nắng Hay Là Màu Mắt Em, Nắng Thủy Tinh Lyrics By Khánh Ly

when


Câu hỏi : 212811

Phương pháp giải:


kiến thức: sự kết hợp thì.
Đáp án : D
(0) comment (0) lời giải

Giải bỏ ra tiết:

Giải thích:

A. Until : mang đến khi

B. While : trong khi

C. After : sau khi

D.when : khi

Cấu trúc : S + will + V-inf + when/ until/ as soon as... + S + V(s/es). You"ll be able lớn see for yourself (30) .......... I get back - I"ve taken lots of photos.

Tạm dịch : các bạn sẽ có thể thấy chính bạn khi tôi về bên - tôi sẽ chụp không ít ảnh.

Đáp án D


Chú ý:

Dịch đoạn văn : Chào phần lớn người.Tôi vừa mang đến Paris được khoảng 1 tuần và giờ đồng hồ tôi đang có một kỳ du lịch tuyệt vời. Một trong những ngày đầu tôi đã đến không ít cảnh đẹp mắt ở Tháp Ép-phen. Notre Dame và tất cả những địa điểm du lịch. đa số địa điểm đều kín đáo du khách, vì thế hôm qua tôi đã đưa ra quyết định nhìn dạo bao bọc những cửa hàng.Hôm ni tôi đang đi tới 2 triễn lãm nghệ thuật. Tôi bị lạc trên phố về khách sạn. Nhưng mà nó không ảnh hưởng vì tôi đã tìm ra một siêu thị thực sự lôi kéo với nhiều quầy bán sản phẩm nhỏ, chỉ bán tất cả mọi lắp thêm từ apple đến thiết bị cổ.Tôi đã ăn trong hotel vào đêm đầu tiên nhưng tôi hay đi ra bên ngoài ăn tối- những nhà hàng thì khôn cùng tuyệt cùng tôi rất có thể đặt bữa ăn thấp hơn 25 ơ-rô. Tôi hại rằng tôi đang dùng rất nhiều tiền, nhưng nó là 1 trong nơi tuyệt vời. Bạn sẽ có thể thấy chính chúng ta khi tôi quay trở lại - tôi vẫn chụp không hề ít ảnh.Tôi hy vọng mọi tín đồ sẽ khỏe. Tôi vẫn viết thư vào tuần tới.Thân.
giải mã sai Bình thường khá hay cực kỳ Hay
Xem bình luận
*
*
*
*
*
*
*
*

câu hỏi trước Câu tiếp theo


Hỗ trợ - phía dẫn


*
Tel:
024.7300.7989
Hotline:
1800.6947
*

giaoducphanthiet.edu.vn

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

hấp thụ tiền vào tài khoản


Đăng ký nhận tứ vấn
*

*

Cơ quan nhà quản: công ty Cổ phần technology giáo dục Thành Phát


Tel: 024.7300.7989 - đường dây nóng: 1800.6947

giaoducphanthiet.edu.vn

Trụ sở: Tầng 7 - Tòa bên Intracom - Số 82 Dịch Vọng Hậu - cg cầu giấy - Hà Nội